Home

Main menu

คุณสามารถคลิกที่ "เปิดบัญชีทดลองใช้" ในเว็บไซต์เอโทส และดำเนินการสมัคร บัญชีทดลองใช้ของเอโทส ใช้ได้ 14 วัน คุณลูกค้าสามารถเลือกที่จะเปิดบัญชีประเภทliveได้ทันที หรือหากยังคงสนใจใช้บริการบัญชีทดลองใน MT4 เพื่อทำการทดลองฝึกการซื้อขายต่อไป ก็ทำได้เช่นกัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนรายใหม่หรือผู้มีประสบการณ์ ทางเอโทสมีบัญชีหลากหลายประเภทที่เหมาะสมกับความต้องการในการซื้อขายของนักลงทุน โปรดดูที่หัวข้อประเภทบัญชีเพื่อค้นหาประเภทบัญชีที่เหมาะสมกับคุณ

คุณสามารถใช้ชื่อผู้ใช้(username) ที่ลงทะเบียนไว้ ในการเข้าสู่เว็บไซต์ของเอโทส

จากนั้นทำตามคำแนะนำและทำการฝากเงินเพื่อเปิดใช้งานบัญชีliveของคุณ

เงินของลูกค้าถูกฝากไว้ในบัญชีธนาคารซึ่งแยกออกจากเงินของการดำเนินงานของบริษัท ภายใต้กฎระเบียบของออสเตรเลีย เราไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เงินของลูกค้าเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ รวมถึงการป้องกันความเสี่ยง โปรดอ่านคำชี้แจงการเปิดเผยข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าเราปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างไร

เราแนะนำให้คุณใช้การโอนเงินผ่านธนาคารเพื่อฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

เอโทสรับเงินฝากจากธนาคารที่ได้รับการยอมรับทั้งหมด หากคุณอยู่ต่างประเทศคุณจำเป็นต้องได้รับการยืนยันว่าธนาคารของคุณสามารถดำเนินการโอนเงินระหว่างประเทศได้

เราจะส่งอีเมลข้อมูลการเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ เมื่อบัญชีซื้อขายของคุณเปิดใช้งานได้แล้ว จากนั้นคุณสามารถใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าสู่บัญชีของคุณและทำการซื้อขายได้

ขั้นตอนการถอนเงินกับเอโทสง่ายมาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของเอโทส และส่งคำร้องขอการถอนเงินของคุณ ทางบริษัทจะดำเนินการถอนเงินของคุณภายในวันเดียวกัน

การฝากเงินหรือการชำระเงินของบุคคลที่สามไม่สามารถกระทำได้

Limit orders เป็นคำสั่งซื้อหรือขายในราคาที่ลูกค้ากำหนด คำสั่งซื้อขายจะถูกดำเนินการเมื่อถึงกำหนดราคานั้นๆ

Limit orders มีทั้งหมด 4 แบบ:

Buy Limit - ซื้อเมื่อราคาตลาดเท่ากับหรือต่ำกว่าราคาที่ระบุ

Buy Stop - ซื้อเมื่อราคาตลาดเท่ากับหรือสูงกว่าราคาที่ระบุ

Sell Limit - ขายเมื่อราคาตลาดเท่ากับหรือสูงกว่าราคาที่ระบุ

Sell Stop - ขายเมื่อราคาตลาดเท่ากับหรือต่ำกว่าราคาที่ระบุ

สถานะการเทรดของลูกค้าจะถูกบังคับให้ปิดอัโนมัติเมื่อมี margin ต่ำกว่า 50% (สำหรับบัญชี mini / standard account) และ 80% (สำหรับprofessional / institution account) สถานะที่มีการขาดทุนมากสุดจะถูกปิดก่อน ในขณะเดียวกันข้อความแจ้งเตือนสีแดงจะปรากฏขึ้นบนแพลตฟอร์ม